05/30/2012
TV&BH : Trang T.Vấn & Bạn Hữu

 

Dịp lễ Chiến Sĩ Trận Vong vừa qua cùng với chuyên mục giới thiệu Tù Khúc , trang T.Vấn & Bạn Hữu đã thu hút số lượng kỷ lục độc gỉa ghé thăm trang nhà . Chúng tôi đã đóan trước được tình huống, và đã liên lạc với công ty cho thuê đất một tuần lễ trước đó để thương lượng việc nới rộng Bandwidth lên gấp rưỡi. Tưởng rằng mở rộng lên gấp rưỡi là đã an tòan cho đến ngày 1 tháng 6 năm 2012 là ngày bandwidth sẽ được tái lập từ đầu . Nhưng , với sự tiếp tay giới thiệu trang Web T.Vấn & Bạn Hữu và chuyên mục Tù Khúc của các phương tiện truyền thông như Việt Báo, Calitoday News, Người Việt Online , Người Việt Boston và các trang mạng đòan thể khác, sự tiên đóan của chúng tôi đã quá thấp so với số độc gỉa thực sự. Kết quả : công ty thuê đất cứ chiếu hợp đồng thi hành. Và họ đã tạm thời block lối vào trang nhà.

Người bạn trẻ Lưu Na khi báo cho tôi biết tin chết người này đã an ủi “ quả là một sự đau đầu “. Mà quả là một sự đau đầu thật. Cũng may, mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Từ lúc khám phá ra “ sự cố “ cho đến lúc giải quyết xong chỉ mất 10 phút 18 giây theo đồng hồ của “ sự chủ “.

Dài dòng văn tự về một “ sự cố “ súyt làm đứt mạch máu của “ sự chủ “ cũng là một cách tại, bởi, vì, do . . . ( nói cách khác, đổ lỗi cho công ty thuê đất làm việc quá nguyên tắc ) chứ chúng tôi chẳng có lỗi gì khi làm mất thì giờ độc giả, đã hạ cố đến nhà chủ nhà lại đóng cửa không tiếp khách.

Dù sao, cùng xin quý độc giả tha lỗi. Trang Web T.Vấn & Bạn Hữu bảo đảm an tòan, mở cửa 24/24 đón khách kể từ giờ phút này.

Xin chân thành cám ơn quý độc gỉa , quý Bạn Hữu đã nhanh chóng báo cho “ sự chủ “ biết tin này .

T.Vấn

30 tháng 5 năm 2012